Với thực trạng nguồn nước hiện nay, việc có trong gia đình giải pháp lọc tổng toàn nhà USA là một điều hết sức quan trọng. Hệ thống lọc tổng Frizzlfie được đánh giá là hệ thống tốt nhất, “best seller “ tại Deluxe Home. Hãy cùng Deluxe Home tìm ngay tầm quan trọng của lọc nước tổng và ưu điểm của nó !!

Tầm quan trọng của việc lắp đặt giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng nước sinh hoạt không màu, không mùi, không vị là tốt. Nhưng ai để ý rằng có rất nhiều hóa chất độc hại như asen, amoni.. không phân biệt được bằng mắt thường. 

Ngoài ra, nước sinh hoạt thường có độ cứng cao, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến các thiết bị trong gia đình. Quần áo sẽ bị khô cứng, tốn nhiều bột giặt, khó sạch… Vì vậy, mỗi gia đình nên lắp đặt giải pháp lọc tổng toàn nhà USA Frizzlife để bảo vệ người thân trong gia đình

Ưu điểm của giải pháp lọc tổng Frizzlife của Deluxe Home

  • Frizzlfie thuộc Top 5 thương hiệu Mỹ được ưa chuộng nhất ở Mỹ. Là một trong những tập đoàn lớn với quá trình phát triển chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị xử lý nước hàng đầu thế giới, Frizzlfie đã không còn xa lạ với nhiều quốc gia trên toàn thế giới và được nhiều khách hàng, kỹ sư lựa chọn cho những công trình độc bản, cao cấp.
  • Bộ kiểm soát chất lượng thông minh theo nguồn nước đầu vào, máy sẽ hiển thị chỉ số an toàn đồng thời cảnh báo khi có sự cố 
  • Công nghệ sục rửa tự động giúp tiết kiệm nước và muối, hoàn nguyên vật liệu theo lịch trình
  • Hệ thống có khả năng lưu trữ dữ liệu lên đến 48h, làm việc tự động 100%
  • Các linh kiện đạt tiêu chuẩn G7, USA, NSF
  • Vật liệu lọc cao cấp, đạt tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế

 

Deluxe Home – Đơn vị tiên phong cung cấp lọc tổng Frizzlife – Tiêu chuẩn Mỹ – Giá Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp lọc nước tổn, Deluxe Home được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp máy lọc nước tổng chính hãng, cao cấp. Deluxe Home luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với khách hàng.

Máy lọc tổng chính hãng được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, sử dụng các hạt tinh lọc kiểm soát lượng dầu dư thừa trong nước, than hoạt tính giúp hấp thụ những chất bụi bẩn, các chất độc hại cùng với Cation làm mềm nước nhanh chóng lên đến 99%.

Nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 01 – BYT, an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống lọc tổng chính hãng đang được phân phối tại Deluxe Home.