Hiện nay, các gia đình có thói quen uống nước đun sôi để nguội, đổ vào bình và dự trữ uống trong vài ngày. Tưởng nước sôi là tiêu diệt hết vi khuẩn là an toàn nhưng nhiều người không biết rằng thói quen này vô tình biến sự cẩn thận thành vô ích, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nước đun sôi 100 độ C đã diệt được vi khuẩn nhưng để nguội trên 2 giờ vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và tăng lên rất nhiều. Hệ thống lọc tổng Frizzlife hiện đại, công nghệ từ Mỹ mang đến nguồn nước SIÊU SẠCH chuẩn sống thượng lưu

Nước đun sôi để nguội có thực sự tốt ?

Đa số các hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước máy để sử dụng trong sinh hoạt và ăn uống. Mặc dù đã được xử lý nhưng hệ thống lọc còn thô sơ vẫn còn tồn đọng nhiều hóa chất như Asen, Clo dư, kim loại nặng ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể.

Nhiều người đã lựa chọn đun sôi nước để loại bỏ vi khuẩn, tạp chất trong nước để bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình. Vậy nước đun sôi để nguội có thực sự tốt không ?

Thứ nhất : nước đun sôi ở 100 độ C đã tiêu diệt được vi khuẩn, kim loại nặng trong nước nhưng nó lại làm biến đổi cấu trúc tự nhiên của nước, làm mất oxy và một số nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Do đó khi uống loại nước này sẽ gây đầy bụng, khó tiêu hơn

Thứ 2: Sau 2 giờ vi khuẩn sẽ quay trở lại và tiếp tục sinh sôi, càng để lâu nước càng bẩn. Bạn chỉ nên uống nước để nguội trong ngày, không tích trữ rồi uống dần. 

Ngoài ra, nước đun sôi để nguội cần phải trong khu vực sạch sẽ, dụng cụ chứa nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế,. Để đảm bảo an toàn thì nên bảo quản nước trong bình kín.

Thực hư nước đun sôi để nguội quá 3 ngày sẽ sinh ra chất gây ung thư

– Nhiều người truyền tai nhau về việc uống nước đun sôi để nguội quá 3 ngày gây ung thư. Theo các chuyên gia Viện Dinh dưỡng cho rằng, những kết luận này là chưa đủ căn cứ 

– Nước đun sôi để nguội quá 3 ngày sẽ sản sinh ra một lượng muối nitrat – chất gây tổn hại đến tế bào trong cơ thể. 

– Cụ thể, mỗi lít nước có thể sản sinh ra 0,004mg muối nitrat, để sau 3 ngày tăng lên khoảng 0,011mg và sau 20 ngày lên tới 0,73mg. 

– Ngoài việc sản sinh ra muối nitrat, lượng oxy trong nước đun sôi để nguội cũng bốc hơi, càng để lâu, những chất có lợi trong nước sẽ càng giảm xuống, thay vào đó, hàm lượng chất vô cơ, kim loại nặng tăng lên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.  

– Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người dân, Deluxe Home mang đến giải pháp nước trung tâm ( lọc nước tổngnước nóng trung tâm) đánh bay mọi vi khuẩn trong nước, công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn G7, USA đảm bảo nguồn nước SẠCH an toàn cho mọi nhà.

Máy lọc tổng Frizzlife – Thay đổi nguồn nước – Nâng tầm cuộc sống

Lọc tổng Frizzlife Deluxe Home với các vật liệu cao cấp có khả năng loại bỏ vi khuẩn và các chất độc hại, đem lại nguồn nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và cả gia đình. 

– Đánh bay nguồn nước nhiễm các kim loại nặng như Mangan, Sắt , chì, clo dư, asen

– Xử lý triệt để các chất độc Asen và các chất độc hại gốc hữu cơ như Styren, Dầu,…

– Diệt sạch vi khuẩn, khử mùi, khử màu trong nước

– Làm mềm nước, loại bỏ nước cứng. xử lý canxi (Ca), đá vôi (Mg) trong nước

Khi đến với Deluxe Home, khách hàng luôn được nghe tư vấn kỹ lưỡng khi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước tổng trước khi lựa chọn giải pháp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những giải pháp xử lý nước chất lượng, chính hãng 100%, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng đội thợ lắp đặt có chuyên môn cao. Liên hệ với Deluxe Home ngay hôm nay để được tư vấn rõ hơn về giải pháp nước trung tâm nhé!