12.500.000

Mua ngay

Mô tả

Máy Lọc nước RO lắp đặt dưới tủ bếp

may-loc-nuoc-tao-kiem-pd400

Giai đoạn 1: Lõi lọc thô composite 3 trong 1 (ASR211)

Ngăn chặn các mảnh vụn mịn và loại bỏ các cặn cát, bùn, rỉ sét cũng như các tạp chất không hòa tan khác ra khỏi nước. Điều hòa nước và kéo dài tuổi thọ của màng RO (thẩm thấu ngược). (12 tháng)

Giai đoạn 2: Màng RO 0.0001 micron cao cấp (ASR212) và tạo vị nước

Loại bỏ 99,99% trong số hơn 1000 chất gây ô nhiễm, bao gồm clo, chì, kim loại nặng, florua, thủy ngân, VOCs (các hợp chất hữu cơ bay hơi), chloramin, asen và các tạp chất khác. (2 năm)

may-loc-nuoc-tao-kiem-pd400

Hiệu suất Loại bỏ tạp chất tối ưu

may-loc-nuoc-tao-kiem-pd400

Máy lọc nước lắp đặt dưới tủ bếp Frizzlife PD400 sử dụng màng thẩm thấu ngược cao cấp với độ chính xác lỗ lọc là 0,0001 micron. Nó có thể loại bỏ 99,99% trong số hơn 1000 chất gây độc gây hại, bao gồm nhưng không giới hạn chì, clo, florua, kim loại nặng, chloramin, hóa chất, TDS (Tổng chất rắn hòa tan), cặn vôi, asen, amiăng và các tạp chất khác ra khỏi nước máy nhà bạn.

Lõi lọc cặn là lõi lọc thô 2 trong 1 có chức năng như hai bộ lọc kết hợp. Nước uống nhà bạn phải trải qua 4 giai đoạn lọc trước khi được rót vào cốc!

Thiết kế không bình áp

Máy lọc nước lắp đặt dưới tủ bếp PD400 có thiết kế không bình áp. Máy lọc nhỏ gọn và đẹp mắt với khung đế nhỏ và tiện lợi chiếm ít không gian, giúp tăng sức chứa bên dưới tủ bếp! Không có bình áp đồng nghĩa với việc không có ô nhiễm thứ cấp. Máy đảm bảo cung cấp nước siêu tinh khiết, an toàn và sạch cho bạn và gia đình.

  • Thiết kế nhỏ gọn và không bình áp
  • Không ô nhiễm thứ cấp

may-loc-nuoc-tao-kiem-pd400

Lưu lượng nước cao 400 GPD

Máy RO PD600 có khả năng sản xuất 400 gallon nước mỗi ngày. Với công suất cao như vậy, máy có thể phục vụ nhu cầu nước hàng ngày của những gia đình lớn cũng như các công ty nhỏ.

Bơm cục bộ giúp đảm bảo lưu lượng nước nhanh và ổn định từ vòi nước uống bằng thép không gỉ KHÔNG CHÌ. Tốc độ dòng chảy có thể đạt tới 0,41 Gallon/phút. Chỉ mất khoảng 15 giây để đổ đầy một cốc nước RO sạch 330ml. Giúp thỏa mãn cơn khát của bạn trong tích tắc.

Tỷ lệ thải nước thấp 1.5:1

Nhờ công nghệ tiết kiệm nước tiên tiến, máy RO Frizzlife PD400 tối đa hóa hiệu suất và có thể tiết kiệm nước tới 450% so với các máy lọc RO thông thường trên thị trường!

Vừa tiết kiệm vừa thân thiện với môi trường, máy giúp hóa đơn tiền nước của bạn phải chăng hơn. Trong suốt vòng đời của mình, máy lọc RO PD400 tự chi trả cho chính nó bằng việc tiết kiệm nước!

Dễ dàng lắp đặt & Thay thế nhanh

Với các bộ phận đi kèm cùng sổ tay hướng dẫn và video tiện lợi, bạn có thể tự lắp đặt máy lọc nước RO Frizzlife PD400 một cách hoàn chỉnh chỉ trong vài phút. Hai lõi lọc đầu tiên được thay thế chỉ bằng một vòng xoay duy nhất sau khi tắt nguồn điện. Bạn thậm chí không cần phải tắt nguồn khi thay thế lõi lọc cuối cùng.

  • Sổ tay hướng dẫn lắp đặt từng bước
  • Video tiện lợi.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước tạo kiềm PD400”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *