14.500.000

Mua ngay

Mô tả

Máy Lọc nước RO lắp đặt dưới tủ bếp Frizzlife PD600- Lõi lọc alkaline tạo khoáng

Giai đoạn 1: Lõi lọc thô composite 2 trong 1 (ASR211) 

Ngăn chặn các mảnh vụn mịn và loại bỏ các cặn cát, bùn, rỉ sét cũng như các tạp chất không hòa tan khác ra khỏi nước. Điều hòa nước và kéo dài tuổi thọ của màng RO (thẩm thấu ngược). (12 tháng)

Giai đoạn 2: Màng RO 0.0001 micron cao cấp (ASR212) 

Loại bỏ 99,99% trong số hơn 1000 chất gây ô nhiễm, bao gồm clo, chì, kim loại nặng, florua, thủy ngân, VOCs (các hợp chất hữu cơ bay hơi), chloramin, asen và các tạp chất khác. (2 năm)

Giai đoạn 3: Lõi lọc alkaline tạo khoáng (TAM3) 

Phục hồi các khoáng chất tự nhiên, cân bằng độ kiềm của nước RO và điều chỉnh độ PH tới trên 7.5. Loại bỏ mùi vị khó chịu và làm tăng hương vị. (12 tháng)

Hiệu suất Loại bỏ tạp chất tối ưu

Máy lọc nước lắp đặt dưới tủ bếp Frizzlife PD600 sử dụng màng thẩm thấu ngược cao cấp với độ chính xác lỗ lọc là 0,0001 micron. Nó có thể loại bỏ 99,99% trong số hơn 1000 chất gây độc gây hại, bao gồm nhưng không giới hạn chì, clo, florua, kim loại nặng, chloramin, hóa chất, TDS (Tổng chất rắn hòa tan), cặn vôi, asen, amiăng và các tạp chất khác ra khỏi nước máy nhà bạn.

Lõi lọc cặn là lõi lọc thô 2 trong 1 có chức năng như hai bộ lọc kết hợp. Nước uống nhà bạn phải trải qua 4 giai đoạn lọc trước khi được rót vào cốc!

Tạo khoáng & Tạo kiềm

Nước khi chỉ được lọc qua màng RO sẽ có tính axit nhẹ. Màng RO cũng loại bỏ ra khỏi nước các khoáng chất tự nhiên cùng với chất độc gây hại. Giai đoạn lọc thứ 3 giúp giải quyết vấn đề này của các máy RO thông thường!

Nó giúp cân bằng độ kiềm của nước RO và điều chỉnh độ PH đến trên 7.5. Uống nước có tính kiềm nhẹ rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Đồng thời nó giữ lại trong nước các khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe. Frizzlife PD600 cung cấp nước có vị ngon nhất và tốt nhất cho bạn

 

Thiết kế không bình áp

Máy lọc nước lắp đặt dưới tủ bếp PD600 có thiết kế không bình áp. Máy lọc nhỏ gọn và đẹp mắt với khung đế nhỏ và tiện lợi chiếm ít không gian, giúp tăng sức chứa bên dưới tủ bếp! Không có bình áp đồng nghĩa với việc không có ô nhiễm thứ cấp. Máy đảm bảo cung cấp nước siêu tinh khiết, an toàn và sạch cho bạn và gia đình.

Thiết kế nhỏ gọn và không bình áp

Không ô nhiễm thứ cấp

Lưu lượng nước cao 600 GPD

Máy RO PD600 có khả năng sản xuất 600 gallon (2.271 lít) nước mỗi ngày. Với công suất cao như vậy, máy có thể phục vụ nhu cầu nước hàng ngày của những gia đình lớn cũng như các công ty nhỏ.

Bơm cục bộ giúp đảm bảo lưu lượng nước nhanh và ổn định từ vòi nước uống bằng thép không gỉ KHÔNG CHÌ. Tốc độ dòng chảy có thể đạt tới 0,41Gallon/phút. Chỉ mất khoảng 10 giây để đổ đầy một cốc nước RO sạch 330ml. Giúp thỏa mãn cơn khát của bạn trong tích tắc.

Tỷ lệ thoát nước thấp 1.5:1

Nhờ công nghệ tiết kiệm nước tiên tiến, máy RO Frizzlife PD600 tối đa hóa hiệu suất và có thể tiết kiệm nước tới 450% so với các máy lọc RO thông thường trên thị trường!

Vừa tiết kiệm vừa thân thiện với môi trường, máy giúp hóa đơn tiền nước của bạn phải chăng hơn. Trong suốt vòng đời của mình, máy lọc RO PD600 tự chi trả cho chính nó bằng việc tiết kiệm nước!

Dễ dàng lắp đặt & Thay thế nhanh

Với các bộ phận đi kèm cùng sổ tay hướng dẫn và video tiện lợi, bạn có thể tự lắp đặt máy lọc nước RO Frizzlife PD600 một cách hoàn chỉnh chỉ trong vài phút. Hai lõi lọc đầu tiên được thay thế chỉ bằng một vòng xoay duy nhất sau khi tắt nguồn điện. Bạn thậm chí không cần phải tắt nguồn khi thay thế lõi lọc cuối cùng.

Sổ tay hướng dẫn lắp đặt từng bước

Video tiện lợi

 

Đèn LED hiển thị thông minh

Bảng hiển thị thông minh cho biết rõ TDS thời gian thực và tuổi thọ còn lại của mỗi bộ lọc. Hệ thống theo dõi TDS tích hợp liên tục theo dõi chất lượng nước uống 24/7. Có vai trò như bộ nhắc nhở thông minh, các đèn chỉ báo có màu sẽ luôn nhắc bạn trước khi cần thay thế lõi lọc. Không còn phải tự ước tính thời gian. Bạn hiểu rõ nước nhà bạn!

TDS thời gian thực

Theo dõi tuổi thọ lõi lọc 

 

Bạn vẫn lo lắng về lắp đặt ư?

Ngoài sổ tay hướng dẫn sử dụng tiện lợi, bạn cũng có thể truy cập kênh Frizzlife để xem video hướng dẫn lắp đặt từng bước. Bạn có thể tự mình lắp các bộ phận với nhau và làm cho hệ thống hoạt động!

✔Video hướng dẫn

✔Sổ tay hướng dẫn rõ ràng

 

Để có thêm thông tin về PD600

Truy cập kênh Frizzlife để xem các video kiểm tra tính tạo khoáng, kiểm tra clo, kiểm tra độ PH và màu sắc.

Kết quả kiểm tra cũng rõ ràng như độ trong của nước RO Frizzlife vậy!

✔Kiểm tra tính tạo khoáng

✔Kiểm tra clo

✔Kiểm tra độ PH

✔Kiểm tra màu

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước tạo kiềm PD600”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *