Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, Tập đoàn Frizzlife được thành lập với một mục tiêu: Mang đến giải pháp nước hiệu quả nhất, lâu dài nhất, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường cho mọi gia đình .

Tại Frizzlife, chúng tôi tin rằng Mọi thứ đều khó khăn khi bắt đầu, nhưng nó không khó khăn nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc sống trong lành. Hãy bắt đầu cuộc sống tinh khiết của bạn từ nước.

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp nước hiệu quả và tối ưu nhất cho gia đình

Frizzlife là một thương hiệu trẻ và phát triển nhanh trên thị trường máy lọc nước. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về giải pháp xử lý nước tại nhà.
  • Chúng tôi là chuyên gia về nước cho ngôi nhà của bạn.
  • Chúng tôi sẽ chăm sóc cuộc sống trong lành của bạn.

Chúng tôi quan tâm đến môi trường

Mỗi sản phẩm của Frizzlife đều được thiết kế với ý tưởng xanh. Chúng tôi cam kết cắt giảm bất kỳ loại chất thải nào trong quá trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra và giao hàng.

Deluxe Home tự hào là một trong các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt các giải pháp lọc, xử lý nước hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi đã triển khai lắp đặt hàng nghìn dự án lọc nước với quy mô từ nhỏ tới lớn trên toàn quốc. Những giải pháp xử lý hàng đầu, cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất.

Tất cả các sản phẩm nằm trong giải pháp nước của Deluxe Home đều có chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Liên hệ ngay với Deluxe Home để trang bị cho gia đình hệ thống lọc tổng chính hãng để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn.