Bạn sẽ ra sao nếu như nguồn nước ngày càng ô nhiễm? Theo tổ chức y tế thế giới WHO, trung bình 80% mầm bệnh xuất phát từ việc sử dụng nguồn nước bẩn trong một thời gian dài. Đây là nguyên nhân chính khiến tỷ lệ ung thư ngày càng tăng cao “làng ung thư”. 

Lắp đặt ngay hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn để chấm dứt tình trạng này. Đừng biến cơ thể trở thành máy lọc nước !!

Những nguy hiểm nếu không dùng máy lọc nước 

Các chuyên gia nói rằng: khi sử dụng nguồn nước nhiễm asen để sinh hoạt, con người có thể đối mặt với nguy cơ bị mắc bệnh ung thư và thường gặp nhất là ung thư da. 

Uống nước nhiễm chì có thể mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm Amoni, Nitrat, Nitrit gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu thậm chí là ung thư

Các chất tẩy trắng như: Xenon peroxide, sodium percarbonate chưa được xử lý bằng các thiết bị hiện đại, an toàn sẽ gây ra các bệnh viêm đường hô hấp. Nước cứng sẽ gây ra các bệnh về sỏi thận, viêm giác mạc

Kim loại nặng ảnh hưởng đến thần kinh, thận, hệ bài tiết, là nguyên nhân gây ra viêm xương, thiếu máu.

Nước sạch ngày giữ vai trò quan trọng đối với chúng ta, người trưởng thành có thể không ăn trong vòng vài ngày không sao nhưng không thể tồn tại nếu không uống nước trong 3-4 ngày. Vì vậy, có nước sạch, cơ thể mới có thể thực sự khỏe mạnh và phát triển tốt.

Máy lọc nước Frizzlife có thể loại bỏ gì trong nước 

Hệ thống lọc tổng Frizzlife ngày càng được săn đón trên thị trường. Vậy hệ thống này có thể loại bỏ được những gì trong nước

  1. Khử clo dư trong nước

Clo là chất phi kim, màu vàng nhạt, mùi hắc mang độc tính mạnh thường sử dụng để tẩy trắng, khử trùng bể bơi, diệt khuẩn trong nước máy. Nếu hàm lượng vượt quá (0,5mg/lít) có thể gây ngộ độc, ho, khó thở, đau ngực nguy hiểm hơn là ung thư.

  1. Loại bỏ các ion kim loại (nước cứng)

Nước cứng có chứa nhiều cation kim loại hóa trị cao như Ca2+, Mg2+,… Nước cứng là nguyên nhân gây ra đóng cặn trong những đồ gia dụng, phá hủy đường ống dẫn nước, làn da khô và ngứa,  tóc bết dính.

Đặc biệt, uống nước cứng lâu ngày, bạn có thể bị các bệnh về sỏi, tắc đường động mạch hoặc tĩnh mạch ảnh hưởng đến sức khỏe.

  1. Loại bỏ Asen có trong nước

Asen (thạch tín) là nguyên tố độc nhất thế giới cao gấp 4 lần thủy ngân. Asen có đặc tính không màu, không mùi nên rất khó phát hiện bằng mắt thường.

Sử dụng nguồn nước nhiễm Asen hàm lượng thấp cũng gây  hoại tử ở các vết loét trên tay, chân, sừng hóa gan bàn tay, làm rối loạn sắc tố da.

Ngoài ra,  Asen còn gây ra bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư bàng quang, ung thư gan.

** Vì vậy, sử dụng máy lọc tổng chính hãng  tại Deluxe Home là sự lựa chọn hoàn hảo

– Tiết kiệm 80% chi phí và điện năng sử dụng

– Loại bỏ tích tụ cặn trong đường ống và các thiết bị sử dụng nước

– Khử mùi vị khó chịu trong nước dùng để uống, nấu ăn và vệ sinh

– Làm mềm nước, đồ ăn giữ được các chất hữu cơ có ích và cơ thể thoải mái hơn

– Giảm cặn xà phòng giúp hệ thống vòi hoa sen, bồn tắm và bồn rửa dễ làm sạch 

– Cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe, bảo vệ làn da mái tóc

– Bảo vệ thiết bị thiết bị vệ sinh và đồ dùng trong gia đình

Deluxe Home – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt trong hành trình lấy lại nguồn nước sạch tinh khiết

Deluxe Home tự hào là đơn vị tiên phong  cung cấp máy lọc nước tổng cao cấp. Với tiền thân là tổng thầu cơ điện, Deluxe Home hiểu rõ vai trò quan trọng của hệ thống điện nước trong ngôi nhà, nó được coi là “mạch máu cho toàn bộ công trình.

Sự am hiểu suốt hơn 10 năm qua, các kĩ sư của Deluxe Home sẽ thiết kế tính toàn tỉ mỉ và đem đến bạn sản phẩm tích hợp nhiều tính năng và tốt nhất trên thị trường.

Giải pháp nước trung tâm Deluxe Home  – Nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về hệ thống lọc tổng Frizzlife.