Nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn là nguyên nhân gây ra ô nhiễm nguồn nước và cần phải xử lý ngay lập tức để không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tác hại và cách xử lý nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn. Hệ thống lọc tổng Frizzlife được xem là giải pháp tối ưu nhất trong tình trạng hiện nay. Đầu tư máy lọc nước tổng – Đầu tư cho sức khỏe tương lai

 

Tác hại khôn lường khi sử dụng nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn?

Nguồn nước nhiễm khuẩn là vấn đề nhức nhối luôn được mọi người đặc biệt quan tâm dù ở thời điểm nào. Sở dĩ nước nhiễm khuẩn luôn là mối quan tâm hàng đầu do chúng có thể gây ra rất nhiều tác hại đối với sức khỏe như:

Mắc bệnh tiêu chảy và bệnh tả

Tiêu chảy và bệnh tả là bệnh lý phổ biến, dễ gặp nhất khi sử dụng nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn. Nguồn nước nhiễm khuẩn chứa rất nhiều Khuẩn Cryptosporidium, E.coli 0157:H7 và Vibrio Cholerae gây nên bệnh tiêu chảy và bệnh tả ở người.

Nguy cơ mắc thương hàn

Khuẩn S.typhi là loại vi khuẩn gây nên bệnh thương hàn ở con người. Loại vi khuẩn này sẽ tồn tại số lượng lớn trong các nguồn nước bị nhiễm khuẩn. Nếu mọi người sử dụng nước nhiễm khuẩn có chứa S.typhi nguy cơ mắc bệnh thương hàn là rất lớn

Viêm đường ruột

Nếu chúng ta sử dụng thường xuyên nước nhiễm khuẩn có nguy cơ cao mắc các bệnh về đường ruột. Đặc biệt là người già, trẻ nhỏ có sức đề kháng kém sẽ có nguy cơ cao hơn.

Tại sao nhiều gia đình chưa lắp hệ thống lọc nước tổng ?

Để loại bỏ nguồn nước nhiễm khuẩn, ta cần có một hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn bởi lọc tổng tiếp xúc đầu tiên với nước. Do vậy, việc trang bị cho gia đình một hệ thống lọc tổng chuyên dụng là vô cùng cấp bách và cần thiết

Deluxe Home cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng cao cấp. Hệ thống lọc tổng Frizzlife thiết kế hiện đại, với những tính năng thông minh như: 

  • Kiểm soát trạng thái hoạt động của hệ thống từ xa qua Wifi
  • Giám sát chặt chẽ lượng nước nóng tại bình lưu trữ
  • Hệ thống từ xa, tránh nước tù đọng, gây phát sinh vi khuẩn chuẩn tiện ích 6*
  • Điều khiển và cài đặt thời gian hoạt động từ xa
  • Điều khiển các trục hồi nước nóng độc lập theo từng trục/khu vực theo nhu cầu thực tế
  • Than hoạt tính Jacobi giúp loại bỏ các kim loại nặng, thủy ngân và các hóa chất độc hại cho cơ thể gây ra bệnh ung thư.

Đầu tư máy lọc tổng Frizzlife – Đầu tư cho sức khỏe tương lai

Máy lọc tổng toàn nhà USA Frizzlife là hệ thống chuyên xử lý các nguồn nước nhiễm khuẩn, có nhiều gỉ sét mang lại nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn G7 , USA

Deluxe Home tự hào là một trong các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt các giải pháp lọc, xử lý nước hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi đã triển khai lắp đặt hàng nghìn dự án lọc nước với quy mô từ nhỏ tới lớn trên toàn quốc. Những giải pháp xử lý hàng đầu, cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất.

Tất cả các sản phẩm nằm trong giải pháp nước của Deluxe Home đều có chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Liên hệ ngay với Deluxe Home để trang bị cho gia đình hệ thống lọc tổng chính hãng để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn.